Nội thấp căn hộ chung cư cao cấp

Nếu bạn là người có phong cách sống hiện đại, trẻ trung và yêu thích một không gian tiện nghi, thẩm mỹ thì căn hộ chung cư dưới đây rất đáng để tham khảo.

Được thiết kế chủ đạo với gam màu trắng nhưng điểm làm nên sự ấn tượng lại là những mảng màu phối hợp với nhau ở tường, sàn kết hợp với những hoạ tiết có đường cong mềm mại tạo cho không gian một sự chuyển tiếp dễ chịu, một cảm giác thanh thoát và đẹp nhẹ nhàng. Chính vì vậy, dù đồ nội thất trong nhà được lựa chọn không có kiểu dáng, hoạ tiết hay màu sắc đặc biệt mà thậm chí còn rất phổ biến ở các gia đình hiện nay nhưng vẫn khiến cho toàn bộ không gian có toát lên vẻ đẹp cực kỳ sang trọng, hiện đại và trẻ trung.

Sẽ khó có thể hình dung nếu chỉ bằng lời nói, mời độc giả chiêm ngưỡng thiết kế của căn hộ chung cư hiện đại và cao cấp qua toàn bộ không gian sinh hoạt từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, góc làm việc, phòng vệ sinh cho tới hành lang để cảm nhận đầy đủ sự tinh tế, khéo léo của KTS từ bố cục sắp xếp, đường nét kiến trúc, hoạ tiết và màu sắc trang trí… tất cả tạo nên không gian sống lý tưởng đáng mơ ước.