Thư Ngỏ

Công ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế và Xây Dựng Nhà Việt Chu Lai được thành lập từ các cổ đông là các Kỹ sư xây dựng Dân Dụng & Công Nghiệp, Kỹ sư giao thông, có năng lực chuyên môn cao, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn về xây dựng: khảo sát xây dựng, lập dự án đầu tư, thiết kế và giám sát thi công, Thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, hạ tầng khu công nghiệp và đô thị, công trình giao thông (cầu, đường, kè, cảng), công trình thủy lợi… Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng được đào tạo bài bản, có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng tiến độ được giao.

* SỨ MỆNH CÔNG TY:

Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, bảo đảm tiến độ. Qua đó, xây dựng Công ty Nhà Việt Chu Lai trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong ngành xây dựng, góp phần đáng kể thay đổi bộ mặt đô thị trong những năm tới, đóng góp tích cực, lâu dài vào quá trình phát triển đô thị và sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

* TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hướng về khách hàng, triển khai các dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất, với mong muốn đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn coi sự hài lòng và tin cậy từ phía khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển của Công ty Nhà Việt Chu Lai .

Hãy để chúng tôi chia sẽ khó khăn và quyền lợi cùng các bạn.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Giám Đốc

( Đã ký)

Nguyễn Thị Thùy Trang

TRANG LIÊN QUAN

Quy Mô Hoạt Động