DỰ ÁN ĐẦU TƯ SÂN BÓNG ĐÁ MINI NEW STAR

Xã hội hoá thể dục thể thao là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, phù hợp với nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế hiện nay, nhằm huy động các nguồn lực trong xã hội đẩy mạnh phát triển sự nghiệp thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ cho nhân dân.

Để tạo cơ sở pháp lý cho xã hội hoá, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 05/2005/ NQ-CP ngày 18/4/2005 và Nghị định số 69/2008/ NĐ- CP ngày 30/5/2008 về các chủ trương, chính sách và giải pháp xã hội hoá trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hoá, thể thao. Để cụ thể hóa chủ trương này, hiện nay, công tác xã hội hóa thể dục thể thao tại tỉnh Quảng Nam đang được đẩy mạnh, phát triển và từng bước đem lại những tín hiệu mừng.

Dự án đầu tư xây dựng Câu lạc bộ bóng đá mini và khu vui chơi trẻ em sẽ được xây dựng theo chủ trương xã hội hóa thể thao đầu tiên tại huyện Núi Thành là một dự án mới về thể dục thể thao trên địa bàn huyện nhà. Đây là một trong những chủ trương đúng đắn góp phần xã hội hóa thể dục – thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, giảm bớt tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên, học sinh.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Nhà Việt Chu Lai
Đối tác Công ty TNHH Nhà Việt Chu Lai
Địa điểm Thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
Diện tích 6000m2
Quy mô Dự án gồm hai phần:
+ Phần 1: Khu bóng đá sân cỏ nhân tạo mini: Gồm 3 sân theo tiêu chuẩn FIFA kích thước mỗi sân 20x40m

+ Phần 2: Khu vui Chơi thiếu nhi : Gồm các trò chơi lành mạnh, giúp trẻ em phát triển cả về thể chất lẫn trí óc.

Tổng mức đầu tư 2 tỷ đồng
Thời gian dự kiến bắt đầu tháng 10/2012